Chính sách giao hàng

QUY ĐỊNH CHUYỂN PHÁT

ĐIỆN HOA NỘI ĐỊA


Điện hoa 1080
 nhận chuyển phát điện hoa đến tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát theo mẫu, bởi thành viên của Điện hoa 1080 tại nơi đến.

Điện hoa 1080 chấp nhận phát Điện Hoa Nội Địa thông thường từ 7g00 đến 19g00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ có thể được đáp ứng tùy điều kiện), 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm (Trong thời điểm Tết Âm Lịch, một số chi nhánh có thể có lịch nghỉ riêng)

Hành trình tiêu chuẩn cho điện hoa trong nước là 06 giờ kể từ lúc đặt hàng; Điện hoa 1080 chuyển phát Điện Hoa đến khu vực nội thành tất cả các thành phố trên toàn quốc trong vòng 3-4 giờ kể từ thời điểm đặt hàng; chuyển phát ngay trong ngày đến tất cả các khu vực lân cận (tầm bán kính từ 10-15km).

Trường hợp gửi gấp, xin vui lòng gọi trực tiếp về (08)1080 để được hỗ trợ.

Trường hợp Điện Hoa chia buồn - đám tang:

Trường hợp gia đình người mất không nhận phúng viếng bằng hoa tươi, điện hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này không có ký nhận).

Phát trong bệnh viện/trung tâm y tế/phòng cách ly điều trị:

Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và đặt tại một nơi được phép trong khu vực. Trong điều kiện có thể,Điện hoa 1080 chấp nhận lùi lại thời điểm giao hàng đến khi người nhận xuất viện.

Điện hoa 1080 không chấp nhận chuyển phát trên: xe đò/tàu hỏa/máy bay/tàu thủy/hòm thư/khu vực cấm quân sự/khu vực nguy hiểm cho người phát hoa/khu vực chiến sự/khu vực đang bị thiên tai/nhà tù.../khu vực cách ly trong sân bay/ga tàu

Trường hợp không đúng địa chỉ giao hàng (do người gửi viết – mô tả sai)

-    Nhân viên Điện hoa 1080 sẽ liên lạc với người nhận (hoặc người gửi) để thỏa thuận chuyển sang địa chỉ phát mới với điều kiện khoảng cách từ địa chỉ phát cũ đến địa chỉ phát mới không xa hơn 03 km.

-    Nếu tất cả các liên lạc không thực hiện được thì Điện hoa 1080 sẽ (do đặc thù của hoa tươi) lưu sản phẩm trong vòng 03 giờ kể từ thời điểm phát dự kiến để chuyển phát sau khi có thông tin về nơi phát chính xác. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về địa chỉ phát chính xác, đơn hàng coi như được hủy bỏ (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)

Trường hợp không có người nhận:

Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hủy bỏ (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)

Trường hợp người nhận đi vắng

Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, Điện hoa 1080 sẽ:

-    Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).
-    Giao vào một thời điểm khác trong vòng 03 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về thời điểm phát chính xác, đơn hàng coi như được hủy bỏ (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).
-    Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty (trường hợp này không có ký nhận).

Trường hợp người nhận từ chối nhận Điện Hoa

Trường hợp người nhận từ chối nhận điện hoa, điện hoa được xem như hủy bỏ (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)
Trường hợp người nhận là VIP/trong phòng cách ly điều trị, điện hoa sẽ được chuyển phát thông qua thư ký/bảo vệ/thân nhân…(trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay)

Lưu ý: Toàn bộ việc phát hoa sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt hoa/người nhận hoa để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.
 

ĐIỆN HOA QUỐC TẾ


Ngoài những quy định trên, Điện Hoa Quốc Tế có những quy định riêng như sau:

- Hành trình tiêu chuẩn của Điện Hoa Quốc Tế là 36 giờ kể từ lúc đặt hàng (căn cứ múi giờ nơi đến).

- Đối với Điện Hoa Quốc Tế, không đảm bảo về giờ chuyển phát chính xác như yêu cầu; không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày Lễ, Tết, Thứ Bảy và Chủ Nhật tại khu vực nơi đến.

- Thông tin người nhận phải bao gồm đầy đủ địa chỉ, mã bưu chính, điện thoại liên lạc. Trong trường hợp hoa chia buồn, cần có tên người mất và người liên hệ.