Top 10 lời chúc Giáng Sinh, lời chúc Noel 2017 hay và ý nghĩa

Mùa Giáng sinh 2017 lại về, hãy cùng nhau gửi những lời chúc Noel, lời chúc Giáng Sinh hay nhất và ý nghĩa nhất đến bố mẹ, anh chị, bạn bè và những người mà bạn yêu thương nhé!

loi chuc giang sinh hay nhat

1/ Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

2/ Chúc một mùa giáng sinh thật vui vẻ nhận được nhiều quà mà mình từng mong muốn, có một buổi tối thật ấp áp với gia đình và những người mà mình yêu thương. Merry christmas!

3/ Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

4/ Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn !
  (Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!)

5/ Noel ấp áp ngập tràn
  Tình yêu chan chứa nụ cười trên môi
  Chúc này tôi chúc bạn tôi
  Gia đình hạnh phúc an lành Noel.

loi chuc giang sinh hay nhat

6/ Giáng sinh chào đến mọi nhà
   Cùng nhau vui hát, lời ca chúc mừng
   Nào nào cùng đến ăn mừng
   Vui say no đủ, rượu mừng trao nhau
   Ngày tháng dần nhẹ trôi mau
   Đông vừa nhẹ lướt phủ màu nắng xuân.

7/ Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

8/ Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

9/ Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.

10/ Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

Sưu tầm