Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam 2018

- Thời gian : từ ngày 23 tháng Chạp (8/2) đến hết Rằm tháng Giêng (2/3/2018) âm lịch
- Địa điểm: Đồi Vạn Hoa - công viên thực vật năm châu lớn nhất Việt Nam tại Vinpearl Nha Trang

- Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 1.000m2, và là một trong những Lễ hội tulip đầu tiên của thế giới trong năm 2018.

le hoi hoa Tulip 2018

- Lễ hội quy tụ hàng trăm ngàn đoá tulip, đủ các chủng loại và sắc độ, tạo thành những vạt hoa rực rỡ: đỏ cờ, đỏ nhung, đỏ viền trắng, đỏ viền hồng, đỏ viền cam, vàng, cam, cam cà rốt, tím, trắng, hồng… Tất cả đều có nguồn gốc Hà Lan - xứ sở của loài hoa kiêu sa, tượng trưng cho sự giàu có, thành công và tình yêu hoàn hảo.

- Trong đó, mỗi sắc hoa ẩn giấu một thông điệp thú vị. Nếu tulip đỏ là biểu tượng của tình yêu nồng cháy; tulip hồng chất chứa yêu thương; tulip vàng là ánh dương rực rỡ; tulip cam nhiệt tình và đam mê thì tulip tím đại diện cho sự sang trọng, giàu có. Hàng trăm ngàn đóa tulip chính là hàng trăm ngàn lời cầu chúc may mắn và ý nghĩa.

le hoi hoa Tulip 2018

- Toàn bộ các đóa tulip đều được trồng trong hệ thống nhà kính hiện đại với cảm biển nhiệt tự động, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, được tưới nhỏ giọt và duy trì nền nhiệt ổn định 18 độ C. (theo vietnamnet.vn)

Xem thêm Chợ Hoa Tết Mậu Thân 2018