Lẵng hoa chúc mừng đẹp - Hoa tươi thay lời muốn nói

  Mỗi loài hoa có một sắc hương riêng và ý nghĩa khác nhau, và bạn hãy tìm hiểu sở thích, tính cách của người nhận để chọn được hoa phù hợp.

Tặng hoa tươi là cách thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu trong gia đình, bạn bè và người “trong tim” của bạn. Tuy nhiên, việc chọn được loài hoa nào hợp tình, hợp lý và hợp túi tiền thật không đơn giản.

Hoa tươi tặng Mẹ yêu

  Mẹ được xem là người quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi người. Dịp ngày phụ nữ 8/3 hoặc ngày của Mẹ sẽ là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm với mẹ.

 Lẵng hoa hồng đỏ là một lựa chọn rất hợp lý. Người ta vẫn thường nói hoa hồng với tình yêu đôi lứa, nhưng hoa hồng còn biểu trưng cho tình mẫu tử.


  Giỏ Hoa cúc cũng là một sự lựa chọn thông minh bởi theo người xưa, hoa cúc là biểu trưng của sự trường thọ. Cúc được xếp vào hàng tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai), rất đa dạng về chủng loại (cúc châu sa, đầm hồng, hạc linh, hoàng long trảo, hoàng kim tháp, bạch thọ mi, hoàng yến, vạn thọ, kim tiền...) nên cũng rất dễ tìm mua và chọn lựa.

 Hoa tươi tặng vợ

  Vợ là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống gia đình. Bạn muốn gửi tặng cho vợ một bó hoa tươi thật ấn tượng quyến rũ, thay cho cái nhìn đầy yêu thương và lời cám ơn? Lẵng Hoa lan đẹp sẽ là lựa chọn thích hợp. Các loại hoa phong lan đều nói lên sự nồng nhiệt cao quý của mối tình đồng thời cũng là lời khen tặng. Còn gì tuyệt hơn là bạn tặng vợ một bó hoa phong lan tươi tắn, trang trí đẹp mắt.

gio hoa lan dep thay loi muon noi

   Hoa tươi tặng người yêu

  Bình hoa hồng sang trọng được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Hoa hồng nhung đỏ thắm như màu máu được tượng trưng cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu. Hoa hồng có thật nhiều màu nhưng có lẽ màu đỏ là màu duy nhất được dùng để diễn tả tình yêu. Nếu bạn chọn hoa hồng đỏ tức là bạn đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt.

 binh hoa hong dep thay loi muon noi

Khi có nhu cầu đặt hoa tươi, bạn hãy gọi dịch vụ Điện Hoa 1080 HCM dù đang ở nơi đâu. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của Điện Hoa 1080 HCM VNPT.

 *** Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0917722789 - 0918062636