Thông tin chi tiết Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019

   UBND tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019, với chủ đề “Đà Lạt và hoa” sẽ diễn ra tại TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc và các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng diễn ra trong 5 ngày từ 20 - 24.12.2019.

Festival hoa Đà Lạt 2019

 + Địa điểm diễn ra Festival hoa Đà Lạt 2019
 
   Năm nay, Festival hoa Đà Lạt sẽ được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa điểm khác tại tỉnh Lâm Đồng. Với chủ đề của Festival hoa Đà Lạt 2019 đó là “Hoa Đà Lạt – Kết Tinh Kỳ Diệu Từ Đất Lành”, sẽ có 15 chương trình chính diễn ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cho du khách tham dự.

   Festival hoa lần này nhiều không gian hoa sẽ tiếp tục được sắp đặt quanh hồ Xuân Hương với những mô hình độc đáo, mang nét đặc trưng riêng biệt của Đà Lạt như biệt thự cổ Đà Lạt bằng hoa tươi, công viên các loại hoa, lá trang trí mới lạ. Không gian hoa cũng được tạo dựng tại các làng hoa truyền thống, đường Lê Đại Hành, vòng xoay đài phun nước trước chợ Đà Lạt và vườn hoa thành phố.
 
  + Các chương trình trong Festival hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019
 
    - Khai mạc Festival hoa Đà Lạt

   Đây là lần thứ 8 xứ sở ngàn hoa tổ chức Festival hoa Đà Lạt. Theo đó, trong ngày khai mạc của lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 sẽ có rất nhiều hoạt động, chương trình nghệ thuật đặc sắc được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV.
 
   •    Thời gian: 20h ngày 20/12/2019
   •    Địa điểm tổ chức: quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt

Festival hoa Đà Lạt 2019
 
   - Chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam”
 
    Chương trình biểu diễn “Duyên dáng Việt Nam” tại festival hoa Đà Lạt 2019 bao gồm ca múa nhạc và trình diễn thời trang.
 
  •    Thời gian: 20h ngày 21/12/2019
  •    Địa điểm tổ chức: Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt
 
  - Đêm hội Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành
 
   Đêm hội Đà Lạt – Kết tinh từ đất lành của festival Đà Lạt 2019 được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm nông sản được sản xuất tại Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung như rau, hoa, café, chè và du lịch canh nông. Ngoài ra còn có chương trình ca múa nhạc “Màu hoa phiêu sương”.

  •    Thời gian: 19h ngày 22/12/2019
  •    Địa điểm tổ chức: Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt
 
Festival hoa Đà Lạt 2019

 - Đêm rượu vang Đà Lạt
 
   Đêm rượu vang Đà Lạt sẽ có màn biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Thương về miền đất lạnh” cùng trưng bày nhiều sản phẩm rượu vang Đà Lạt từ hội rượu vang Đà Lạt.
 
  •    Thời gian: 20h ngày 22/12/2019
  •    Địa điểm tổ chức: Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt
 
 - Tuần lễ thời trang áo dài – lụa Đà Lạt
 
  Đồng hành cùng festival hoa Đà Lạt 2019 là tuần lễ thời trang áo dài và áo lụa, trong chương trình này sẽ có rất nhiều bộ trang phục áo dài độc đáo được làm từ lụa
 
  •    Thời gian: từ 20 – 24/12/2019
  •    Địa điểm tổ chức: Sân Golf Đà Lạt Palace

  Ngoài ra, trong khuôn khổ của Festival hoa Đà Lạt 2019 còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; hội chợ thương mại quốc gia Festival hoa Đà Lạt; giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Hà Quốc; trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc bay cao vươn xa...
 

                                                                                   Nguồn dulichvietnam