Ý nghĩa số lượng hoa hồng tặng Mẹ

 Hoa hồng là một trong những loài hoa nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp rực rỡ với màu sắc đa dạng, mùi hương nhẹ dịu và được yêu thích nhất trên khắp thế giới và đã được tôn sùng trong nhiều thế kỷ. Hoa hồng còn là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự tươi trẻ. Bằng chứng lịch sử cho thấy chúng được trồng ở Trung Quốc khoảng 5.000 năm trước.

Tặng Mẹ bao nhiêu hoa hồng

  Hoa hồng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt riêng và tùy vào số lượng hoa mà bạn muốn tặng. Có lẽ mọi người thường nghĩ rằng hoa hồng chỉ thể hiện cho tình yêu lứa đôi, nhưng tặng Mẹ hoa hồng cũng mang ý nghĩa của tình mẫu tử thiêng liêng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn số lượng hoa hồng phù hợp cho mẹ của mình nhé.

Vậy bạn nên tặng Mẹ bao nhiêu hoa hồng?

- 1 hoa hồng thế hiện rằng trong trái tim bạn luôn có Mẹ.
- 10 hoa hồng với ý nghĩa Mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất mà không ai có thể thay thế.
- 20 hoa hồng thể hiện thể tấm lòng chân thành của con dành Mẹ, cho dù con có gặp bao khó khăn trở ngại trên đường đời thì Mẹ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc của con.
- 30 hoa hồng biểu hiện cho đức tin và lòng trung thành, với dáng vẻ thật thanh lịch và làm những thứ xung quanh rạng rỡ, xinh đẹp hơn.

Tặng Mẹ bao nhiêu hoa hồng

  Tặng Mẹ không chỉ có hoa hồng mà còn rất nhiều loại hoa khác, mỗi loại hoa khác nhau tặng mẹ có những ý nghĩa khác nhau nhưng đều thể hiện tình yêu thương và tấm lòng của người con dành cho người mẹ.

  Khi bạn có nhu cầu đặt hoa tươi mà còn băn khoăn ý nghĩa số lượng hoa hồng còn lại hãy gọi ngay Hotline 0917722789 - 0918062636 của Dịch vụ điện hoa 1080 để được tư vấn nhé.