Hoa tươi - Món quà ý nghĩa ngày Valentine đáng nhớ

Truyện kể rằng, ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau. Nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì những người yêu nhau vẫn đến với nhau.
Cảm động trước những tình cảm chân thành này, giám mục Valentine đã hy sinh sự sống của mình để cùng những cặp tình nhân đến với Thiên đường. Và ngày lễ Tình yêu ra đời.
 
Valentine Đỏ là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương… Valentine đỏ ngọt ngào... Ngày nay, vào này này sự xuất hiện của những bó hoa hồng đỏ ngày Valentine đã trở nên vô cùng quen thuộc.
 
Valentine 14/2 trở thành ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ.
 
Mùa Valentine lại sắp đến rồi, ngày 14/2 đến như một minh chứng cho những câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Ngoài sự ngọt ngào của Socola ra, thì Hoa tươi luôn là món quà không thể thiếu cho một valentine đầy lãng mạn. Điều còn lại là làm sao để bạn có thể chọn cho mình những mẫu hoa nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa, tinh tế thể hiện được những thông điệp bạn muốn trao gởi cho một nửa yêu thương của mình trong ngày này.
 
Hãy cùng dịch vụ điện hoa 1080 chọn món quà ý nghĩa 14/2, chọn những mẫu hoa tươi xinh đẹp và phù hợp nhất để thể hiện tình yêu của bạn nhé!
 
 
 
 
 

Hoa hồng xanh thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu nồng mãnh liệt
Hoa hồng phối thể hiện tình yêu trong sáng, mơ mộng

♥♥Cần tư vấn chọn mẫu hoa/ đặt hoa Quý khách hãy vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC QUA TỔNG ĐÀI 1080
Văn phòng: 3 Nguyễn Văn Bình, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Hotline 24/24: 028.1080  -   Di động: 0918.06.26.36